Trái cây nhập khẩu giá sỉ – lựa chọn mới của các cửa hàng hoa quả

Trong thời gian gần đây, trái cây nhập khẩu giá sỉ khá được quan tâm. Lý do là tại sao?

Trái cây nhập khẩu được ưa chuộng

Theo lẽ thường, trái cây nhập khẩu là mặt hàng thượng hạng và khá xa xỉ nên các cửa hàng hoa quả khá là khắt khe trong việc bày bán. Tuy nhiên theo nhịp sống hiện đại, người tiêu dùng dần chuộng hoa quả nhập khẩu hơn hoa quả trong nước mặc dù giá cả đỏ hơn.

Chính vì lẽ đó nên các cửa hàng cũng bắt đầu tìm hiểu về các loại trái cây nhập khẩu giá sỉ và mạnh dạn bày bán để thu hút khách tiêu dùng và mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên. Trong bài viết này, cùng Saigon360 điểm qua một số lý do chính khiến trái cây nhập khẩu giá sỉ trở thành xu hướng tiêu dùng mới nhé.

Lý do an toàn sức khỏe

Chúng ta đang đứng trước thị trườngmà thực phẩm bẩn đang là chủ đề nóng và thường được lên án. Không chỉ là các loại hoa quả không rõ nguồn gốc đội lốt  hoa quả SaPa, Đà Lạt, Sơn La…được bày bán rộng rãi mà ngay chính các thương lái cũng đang đánh mất lòng tin của người tiêu dùng khi sử dụng hóa chất độc hại trên hoa quả để có cái mác bên ngoài bóng bẩy, bắt mắt.

Vì lẽ đó nên hầu hết người tiêu dùng không còn tin tưởng vào các loại hoa quả được quảng cáo là trồng tại Việt Nam được bán đầy các chợ và ngoài đường. Người ta bắt đầu nảy sinh lòng tin vào hàng ngoại nhập.

Lý do là vì trái cây nhập khẩu giá sỉ, trước khi được đưa vào thị trường Việt Nam thì phải được tuyển chọn từ các quốc gia có nền nông nghiệp ưu việt, trải qua khâu kiểm định sát sao về cả quá trình trồng trọt,thu hoạch lẫn quá trình vận chuyển về Việt Nam. Và như vậy, những loại quả này hoàn toàn đảm bảo về chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng, đem lại sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng.

Trái cây nhập khẩu giá sỉ thường là loại quả độc đáo và đặc biệt tươi ngon

Trái cây nhập khẩu giá sỉ đa dạng và phong phú

Tuy rằng Việt Nam cũng có khá là nhiều loại quả thơm ngon, dinh dưỡng và mang đặc trưng từng vùng miền riêng, nhưng nếu đã từng sử dụng hoa quả nhập khẩu, chắc chắn bạn không thể phủ nhận được độ tươi ngon và chất lượng khó sánh được của nó.

Và với lý do như vậy nên trái cây nhập khẩu giá sỉ về Việt Nam thường mang các tiêu chí như sau. Một là các loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, được sử dụng khá phổ biến trong chế độ ăn hàng ngày như táo, cam, nho, lê…Hai là các loại quả hiếm có ở Việt Nam, mang nét tinh túy và đặc sắc riêng như cherry, kiwi, việt quất, phúc bồn tử… Với chế độ chăm sóc, trồng trọt chuyên nghiệp và điều kiện khí hậu tốt hơn Việt Nam, những thứ quả ấy, người tiêu dùng Việt sẽ hoàn toàn xiêu lòng trước vị ngọt ngào, mới lạ và hương thơm đặc trưng.

Trái cây nhập khẩu thể hiện đẳng cấp người dùng

Giỏ quà biếu từ trái cây nhập khẩu

Chúng ta cũng biết rằng, trái cây không chỉ dùng để sử dụng cho gia đình mà còn có thể dùng làm quà đi thăm, biếu. Mẫu mã đẹp, chất lượng đồng đều,giá trị dinh dưỡng cao, bắt mắt, chính là tiêu chí mà các loại hoa quả nhập khẩu ghi điểm với người tiêu dùng. Phần lớn, các loại quả này được bày bán với giá cả không hề rẻ. Nắm bắt tâm lý này, các cửa hàng luôn lựa chọ trái cây nhập khẩu giá sỉ là các loại quả ấn tượng, đặc sắc, thể hiện giá trị của người dùng.

Như vậy, cùng với vô vàn lý do khác, hoa quả nhập khẩu đang dần đi sâu vào cuộc sống của người dân Việt Nam. Đứng trước thị trường với nhan nhản nguồn trái cây nhập khẩu giá sỉ, người bán và người tiêu dùng cần tỉnh táo khi lựa chọn các cơ sở uy tín, chất lượng và có giấy tờ đảm bảo tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh hợp lý. Có như vậy thì mới tạo dựng được chỗ đúng vững chắc trên thị trường cũng như chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Chúc bạn đọc thành công với lựa chọn của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *