Trái cây nhập khẩu quận 1

Trái cây nhập khẩu quận 1 có gì hấp dẫn người tiêu dùng đến vậy?Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về thị trường trái cây nhập khẩu quận 1( lý do mua trái cây quận 1, cách chọn mua trái cây nhập khẩu ngon, an toàn..) ở bài viết sau đây nhé!

Quận 1 là nơi kinh tế phát triển của TP Hồ Chí Minh và cả nước. Tại đây có hệ thống siêu thị, cửa hàng bán hàng hóa các loại trái cây rất nhiều. Trái cây đa dạng về chủng loại, có trái cây trong nước cùng nhiều loại trái cây nhập khẩu từ các nước trên thế giới.

Trái cây nhập khẩu quận 1 rất phong phú

Trái cây nhập khẩu quận 1 có nhiều loại với các mức giá khác nhau. Vậy để mua được sản phẩm tốt, đúng giá các bạn hãy cùng đọc bài viết này để biết cách chọn mua trái cây nhập khẩu an toàn tại quận 1 nhé!

Vì sao nên chọn mua trái cây nhập khẩu tại quận 1?

Để chọn lựa các loại trái cây phong phú thì quận 1 là nơi bạn không nên bỏ lỡ bởi:

  • Quận 1 có hệ thống siêu thị, cửa hàng cung cấp trái cây nhiều, đa dạng.
  • Mặt hàng trái cây phong phú, nhiều loại, nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới.
  • Trái cây có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm an toàn vệ sinh
  • Mức giá bán da dạng các bạn có thể chọn lựa theo nhu cầu về từng loại trái cây.

Cách chọn mua trái cây nhập khẩu quận 1 ngon, an toàn

Ở quận 1 các loại trái cây vô cùng phong phú bên cạnh trái cây nhập khẩu an toàn, nguồn gốc rõ ràng thì vẫn còn những người buôn bán bất chấp lợi nhuận trà trộn các mặt hàng lậu, kém chất lượng để lấy mác trái cây nhập khẩu bán cho người tiêu dùng với mức giá cao.

Cách để mua trái cây nhập khẩu quận 1 an toàn không có chất bảo quản độc hại, có nguồn gốc rõ ràng các bạn chú ý:

  • Chọn trực tiếp bằng cách quan sát từ Màu sắc trái cây: Trái cây cần có độ chín tự nhiên, căng bóng không bám phấn, hóa chất bên ngoài. Cuống quả không bị sâu, thối, dập.
  • Trái cây cần có tem, nhãn mác rõ ràng. Vì nhãn mác chứa các thông tin, giúp bạn phân biệt được lượng hóa chất có trong trái cây cũng như tình trạng xuất xứ, nguồn gốc của từng loại.
  • Còn trái cây không  có tem , nhãn mác thì loại quả đó nguồn gốc chưa rõ ràng, cần chú ý không nên mua.
  • Bên cạnh đó, khi mua nếu trái cây nhập khẩu có nhãn mác, tem nhưng giá siêu rẻ các bạn không nên mua bởi có thể đó là hàng nhái, giả. Cần thật chú ý kĩ .

Mua trái cây nhập khẩu dựa trên tem, nhãn mác, mã số

Khi mua trái cây nhập khẩu quận 1, các bạn cần để ý đến tem, nhãn mác của hoa quả. Để biết rõ về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.  Từ đó, xác định nên mua hay không mua.

Mua trái cây nhập khẩu dựa trên tem, dãy số

Trái cây nhập khẩu thường sẽ có tem, nhãn, mã số rõ ràng. Tem, mã số trên trái cây nhập khẩu thường có dãy số có 4 hoặc 5 chữ số liền nhau. Nếu là 4 chữ số thì các dãy số sẽ bắt đầu bằng số 3 hoặc số 4. Nếu là 5 chữ số thì các dãy số bắt đầu bằng 8 hoặc 9.Đối với các loại trái cây dãy số bắt đầu bằng số 3 hoặc số 4 thì trái cây đó được trồng theo phương thức thông thường, tức là dùng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu trừ cỏ, chất bảo quản trong danh mục cho phép. Bạn cần cân nhắc khi mua. Và khi mua về bạn nên rửa sạch, ngâm muối và gọt vỏ trước khi ăn. Hoặc khử độc trước khi dùng. Loại trái cây này có độ tươi ngon, giá phù hợp.

Trái cây nhập khẩu bắt đầu dãy số 3

Còn đối với các loại trái cây  dãy số bắt đầu bằng số 8: Đây là loại quả biến đổi gen (GMO). Được trồng bình thường nhưng gen có biến đổi, trái cây loại này to, màu sắc rất hấp  dẫn . Khi mua cần cân nhắc tốt nhất là không nên ăn thường xuyên. Giá bán thường rẻ hơn các loại trái cây nhập khẩu khác.

Trái cây nhập khẩu bát đầu dãy sô 8

Đối với trái cây có dãy số bắt đầu bằng số 9: Đây là loại trái cây trồng hữu cơ. Tức là khi trồng từ các hạt giống truyền thống. Trồng trên đất sạch, không dùng thuốc trừ cỏ độc hại. Đây là loại trái cây an toàn, giá  bán loại trái cây này sẽ đắt hơn bình thường từ 3- 5 lần.

Trái cây nhập khẩu hữu cơ bắt dầu dãy số 9

Đó là một số cách giúp bạn mua và  chọn trái cây nhập khẩu an toàn để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân yêu!

Nơi cung cấp trái cây nhập khẩu tại quận 1

Trái cây nhập khẩu quận 1 có rất nhiều cửa hàng, siêu thị nhưng quan trọng là người  tiêu dùng chọn được nơi mua uy tín, đảm bảo chất lượng. Một trong những địa chỉ uy tín cho các cửa hàng trái cây nhập khẩu quận 1 chính là Sài Gòn 360 Fruit. Nơi đây là cơ sở phân phối hoa quả nhập khẩu chất lượng, mặt hàng tốt và ổn định.

Những loại trái cây của Sài Gòn 360 Fruit rất đa dạng, phong phú được nhiều công ty xuất nhập khẩu nước ngoài lựa chọn làm nhà phân phối chính thức. Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm, lựa chọn những loại hoa quả tại đây để đảm bảo về sự tươi ngon, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi mua các loại trái cây nhập khẩu quận 1 các bạn sẽ hoàn toàn  tin tưởng về nguồn gốc  xuất xứ, tem, nhãn mác…chất lượng.

Trái cây nhập khẩu quận 1 phong phú vô cùng. Các bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái khi mua sản phẩm để xứng đáng với đồng tiền đã bỏ ra nhé!

 Các bạn có thể đọc thêm nhiều thông tin bổ ích tại Website: Saigon360fruit.vn, Hoặc theo dõi tại Fanpage Saigon360fruit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *