LÊ HÀN QUỐC – NHẬP KHẨU CHÍNH HIỆU
Nguồn Gốc Và Đặc Điểm Của Lê Hàn Quốc
Lê Hàn Quốc được trồng chủ yếu tại vùng Nachi của Hàn Quốc. Đây là một vùng đất trồng rất lý tưởng để cho chất lượng lê tuyệt vời nhất.
Lê đầu mùa tại nơi đây chủ yếu là lê Wonhwang, khi vào chính vụ thì chủ yếu là lê Singo với chất lượng cao hơn và thời gian bảo quản dài hơn. Lê Hàn Quốc chuyên xuất khẩu sang các thị trường cao cấp như Nhật Bản, Hoa Kỳ.
Mùa vụ của Lê Hàn Quốc kéo dài từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm.
Lê Hàn Quốc là loại Lê đẳng cấp rất được ưa chuộng trên thế giới. Chúng được lựa chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc.
Size quả lê này rất lớn, từ 800 gram đến 1000 gram một quả. Vỏ Lê bên ngoài mỏng, mượt không tì vết. Khi ăn quả giòn, vị ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ làm bạn đắm say!
Giá Trị Dinh Dưỡng Của Lê Hàn Quốc
Cũng giống các loại lê khác, Lê Hàn Quốc có tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin – chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh.
Nhờ những dưỡng chất trên nên ăn quả lê giúp hệ tiêu hóa ổn định, hỗ trợ thải độc tố trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư hệ tiêu hóa và giảm cholesterol xấu trong máu.
Bên cạnh đó, trong quả lê Hàn Quốc còn chứa nhiều các loại vitamin như A, B, C, D và E. Một quả lê có thể cung cấp đến 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng lớn canxi giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp làm đẹp da và chắc xương.
Vỏ quả lê cũng có giá trị chữa bệnh cao. Chúng nhiều rất chất xơ và Kali nên rất có lợi cho tim, phổi, giúp tiêu độc, hạ nhiệt.
Lê mặc dù vị rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, do đó, chúng rất thích hợp với những người thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.
Ngoài ra, Lê rất nhiều tác dụng như hạ huyết áp, bệnh tim, chữa chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai, tim đập nhanh có thể dẫn đến loạn nhịp.
Trái lê còn chứa axít folic và nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho thai nghén. Folat trong trái lê là dưỡng chất thiết yếu để ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh, do đó rất tốt cho những phụ nữ mang thai.
Lưu Ý Bảo Quản Lê Hàn Quốc Đúng Cách
Lê Hàn Quốc nên được bảo quản tốt nhất trong hộp nhựa kín và ở nhiệt độ 0 – 4 độ C. Nếu để ở nhiệt độ thường, Lê sẽ dễ bị chín (sau 1- 3 ngày).
Vỏ Lê rất dễ bị bầm dập, do đó cần nhẹ tay khi vận chuyển xa. Tốt nhất nên để quả Lê trong thùng xốp để đảm bảo quả không bị va đập, dẫn đến hư hỏng, dập và thâm ở bên trong.
Xin vui lòng đặt hàng qua Hotline: 0912.400.360, Website: saigon360fruit.vn, Hoặc theo dõi chúng tôi tại Fanpage: saigon360fruit để cập nhiều sản phẩm và ưu đãi!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.