Giới thiệu cam Ai Cập
Cam Ai Cập là dòng cam nhập khẩu ngon nhất thế giới hiện nay, có màu sắc vàng tươi, quả to, có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt xen chút chua nhẹ. Cam vàng Ai Cập rất giàu vitamin C, A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt… rất tốt cho cơ thể.
Giá trị dinh dưỡng
- Cam vàng Ai Cập mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể con người.
- Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus, giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận.
- Ngoài ra, cam vàng Navel còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt…
- Chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.
Hướng dẫn sử dụng
- Nhẹ nhàng rửa cam với nước sạch, sau đó dùng dao cắt thành những miếng vừa ăn.
- Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7 – 10 độ C.
- Nên bảo quản cam tự nhiên, không bỏ vào túi nhựa vì cam sẽ mau hư, dễ xuất hiện nấm mốc.
- Không rửa trước khi cho vào tủ lạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.