Cập nhật theo tình hình hiện nay, xu hướng quà tặng 8/3 năm 2020 sẽ chuyển dịch thành những món quà dành cho sức khỏe. Những sản phẩm thiên nhiên hoặc giỏ/ quà trái cây sẽ là một gợi ý rấy phù hợp đấy! Cùng Sài Gòn 360 tìm hiểu điều này để có sự chuẩn bị tốt nhất, thời thượng nhất cho mùa 8/3 này nhé!

Ý nghĩa của món quà tặng 8/3

Ngày 8 tháng 3 hay còn gọi là ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là ngày chúng ta tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới. Là ngày chúng ta tưởng nhớ đến công lao đấu tranh giành quyền bình đẳng của những người phụ nữ. Vì thế mà được coi là ngày kỷ niệm quan trọng có ý nghĩa thiêng liêng và vô cùng to lớn.

Tùy vào đối tượng được nhận mà mỗi món quà đều mang một ý nghĩa khác nhau.

Với mẹ, đó là lòng biết ơn, sự hi sinh bao dung và tình yêu vô bờ bến của mẹ.

Với vợ là người sống chung cả đời bên mình. Vợ luôn bên mình những lúc vui hay những lúc buồn, những lúc khó khăn vất vả nhất. Vợ sinh cho mình những đứa con xinh xắn đáng yêu. Không chỉ vậy vợ còn nấu cho mình những bữa ăn ngon mỗi ngày sau giờ tan sở. Chỉ vậy thôi đã đủ hiểu vợ là người rất quan trọng trong gia đình.

Với Chị/ em gái, bạn gái, đối tác/ đồng nghiệp… mỗi mối quan hệ là mỗi ý nghĩa khác nhau.

Và dù là ai, thì vào ngày 8/3, Phụ Nữ luôn xứng đáng được nhận hoa quà hay những lời chúc yêu thương ấm áp.

Phụ nữ xứng đáng được nhận quà vào ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Gợi ý những quà tặng 8/3 ý nghĩa và độc đáo theo xu hướng năm 2020

1. Phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp

Đẹp là một đặc quyền của phụ nữ. Chính vì vậy, việc làm đẹp với phụ nữ là vô cùng quan trọng. Hiểu được tâm lý đó, hãy giúp họ đẹp hơn mỗi ngày bằng cách tặng những món quà làm đẹp vào ngày 8/3:

  • Phụ kiện thời trang: Quần áo, túi xách, đồng hồ, vòng tai, hoa tai…
  • Mỹ phẩm: Sản phẩm dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc, son, nước hoa…
  • Dụng cụ làm đẹp: Máy massage mặt, máy tẩy tế bào chết, máy xông mặt, máy tạo kiểu tócPhụ kiện thời trang, mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp dành tặng Phụ Nữ

2. Sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe

Tặng các sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe cho mẹ, cho vợ, bạn gái… cũng là một trong những món quà ý nghĩa ngày 8/3, bởi vì, không chỉ đẹp, phụ nữ còn cần khỏe mạnh mỗi ngày.

Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ chức năng các cơ quan trong cơ thể. Các sản phẩm gơi ý như: sâm, đông trùng hạ thảo, nhụy hoa nghệ tây…

Thực phẩm chức năng- quà tặng sức khỏe cho Phụ Nữ

Thiết bị chăm sóc sức khỏe

Các thiết bị chăm sóc sức khỏe cũng là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng mùng 8/3. Chúng sẽ thay bạn chăm sóc sức khỏe của người phụ nữ mà bạn yêu thương. Tùy theo đối tượng tặng quà mà bạn sẽ phải chọn ra thiết bị phù hợp, chẳng hạn:

  • Với mẹ, bà (những người đã có tuổi): tặng máy massage, vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe, chăn đệm điện, máy trợ thính…
  • Với vợ, bạn gái (những người còn trẻ): máy massage cơ thể, vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe..Thiết bị chăm sóc sức khỏe

3. Quà tặng trái cây sức khỏe

Làm đẹp và sức khỏe là hai nhu cầu rất cần thiết của Phụ Nữ. Bên cạnh việc bổ sung các thực phẩm chức năng và luyện tập sức khỏe, việc bổ sung trực tiếp trái cây cho cơ thể là rất cần thiết.

Giỏ/ Hộp quà trái cây: sẽ rất ý nghĩa, thiết thực và tinh tế để tặng cho mẹ, người thân hoặc đối tác vào dịp 8/3

Hộp quà tặng trái cây

Giỏ quà trái cây

Túi quà nhỏ xinh độc đáo tặng đồng nghiệp, nhân viên

Túi quà nhỏ này sẽ là một món quà độc đáo và ý nghĩa vào dịp 8/3 thay cho những cành hoa. Túi quà phù hợp với túi tiền, nhỏ xinh và rất thiết thực cho các đồng nghiệp và nhân viên dịp 8/3 này đấy!

túi quà nhỏ độc đáo tặng 8/3

Mua quà 8/3 ở đâu hợp lý và uy tín nhất?

Bạn có thể mua quà tặng 8/3 online hoặc mua quà tặng trực tiếp tại cửa hàng.

Với lựa chọn mua quà tặng 8/3 online, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các sàn thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee Mall… Hoặc lưu ý tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn mua nhé!

Nếu muốn mua hàng trực tiếp, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc đến các cửa hàng Sài Gòn 360 để làm quà tặng 8/3!