Trái cây sấy dẻo ở Sài Gòn 360 và những điều bạn cần biết!

Trái cây sấy dẻo là một lựa chọn thay thế cho trái cây tươi vô cùng tiện lợi, là món ăn vặt được các tín đồ ưa thích và phù hợp với đại đa số mọi lứa tuổi. Không chỉ bởi sự tiện lợi, vị ngon mà còn bởi giá trị dinh dưỡng được giữ nguyên, cực kì tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu thêm về trái cây sấy dẻo tại Saigon360 nhé!

Phương pháp Sấy dẻo (Sấy Gia Nhiệt)

Là công nghệ làm thoát hơi nước của trái cây nhờ sức gió trong buồng kín, hoàn toàn không có hiện tượng thấm dầu hay caramel hóa, nhưng vẫn giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên, hạn chế tối đa thất thoát dinh dưỡng, gia tăng thời hạn bảo quản.

Ưu điểm của trái cây sấy dẻo Saigon360

Trái cây sấy dẻo ở Saigon360 được làm từ 100% trái cây thiên nhiên từ vườn đến tay người tiêu dùng, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo vị, mang đến những cảm nhận tự nhiên nhất, chân thật nhất từ nông sản Việt.

Trái cây sấy dẻo ở Saigon360 đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam và các chỉ tiêu kỹ thuật, chất lượng.

Hàm lượng dinh dưỡng của các loại trái cây sấy dẻo như vitamin, khoáng chất, enzyme hầu như vẫn được giữ nguyên vẹn.

Thời gian bảo quản sản phẩm lâu hơn rất nhiều so với việc bảo quản thực phẩm tươi sống.

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích từ trái cây sấy dẻo

Trái cây sấy rất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất.

Trái cây sấy chứa cùng một lượng chất dinh dưỡng gần như trái cây tươi, nhưng được cô đọng trong một vỏ bọc nhỏ hơn nhiều.

Trái cây sấy dẻo chứa hàm lượng đường tự nhiên và năng lượng vượt trội. Vì lượng nước trong trái cây sấy đã được rút bỏ một phần nên đường và lượng calorie cô lại và tăng cao hàm lượng theo thể tích, gồm các đường tự nhiên như fructose và glucose.

Trái cây sấy được bảo quản lâu hơn nhiều so với trái cây tươi và là một bữa ăn nhẹ tiện lợi ở những chuyến đi dài không có tủ đông.

Mách nhỏ

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, những người thường xuyên ăn trái cây sấy dẻo thì thường ít khi bị tăng cân nhưng lại được hấp thụ nhiều dưỡng chất cho cơ thể hơn những người không ăn trái cây sấy dẻo, đặc biệt là các thành phần chống oxy hóa và kháng viêm.