Hé Lộ 4 Món Quà Tặng 20/10 Được Các Nàng Yêu Thích Nhất

Lại một mùa lễ 20/10 – Ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam cận kề. Các chàng trai của chúng tôi đã chọn được những món quà nào cho những người phụ nữ đặc biệt của đời mình chưa? Mỗi món quà, mỗi hành động là những lời yêu thương gửi gắm tới người phụ nữ đấy!

Nguồn gốc ra đời ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Những hành động và quà tặng 20/10 ý nghĩa nhất

 

1. Chiếc thiệp mừng mang lời chúc ý nghĩa

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng thời đại hiện nay những chiếc thiệp tay sẽ bị mọi người quên lãng và không còn nhiều người thích nhận chúng nữa, nhưng sự thật không phải như vậy đâu nhé!

Những lời chúc ý nghĩa được viết chăm chút và nắn nón trong một chiếc thiệp xinh xắn hoặc handmade sẽ là món quà tặng 20/10 vô cùng ý nghĩa về mặt tinh thần để gửi tặng đến những người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời mình đấy!

Lâu lâu ‘sến’ một tí, lại là điểm cộng trong mắt người phụ nữ của cuộc đời bạn đấy!

2. Bữa tối thân mật và vui vẻ

Ngày 20/10 sẽ trải qua đầy ý nghĩa bên mâm cơm ấm áp cùng mẹ và gia đình. Những câu chuyện bên mâm cơm sẽ làm tình cảm gia đình thêm khắng khít.

Hoặc một bữa tối lãng mạn có nến và đèn cùng với cô nàng bạn đời của bạn. Sẽ không gì ý nghĩa hơn khi được ăn những món ngon cùng với người mình yêu thương.

3. Món quà trang sức

Những món trang sức với thiết kế tinh tế, chất liệu đa dạng sẽ là món phụ kiện ấn tượng, giúp làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Những món đồ trang sức dành tặng chị em trong ngày 20/10 hiện nay trên thị trường đang rất đa dạng cả về hình thức và giá cả phù hợp cho nhiều đối tượng dành cho bạn thoải mái lựa chọn.

4. Hoa tươi và trái cây

Hoa luôn là biểu tượng của phái đẹp, biểu tượng của yêu thương.

Còn trái cây là biểu tượng cho sức khỏe, sự trân trọng và quan tâm.

Vậy bạn nghĩ sao nếu kết hợp cả 2 vào món quà 20/10 năm nay của bạn? Sẽ là một bó hoa trái cây lãng mạn dành tặng cho vợ, bạn gái

hoặc một hộp/ giỏ quà trái cây dành tặng cho mẹ và khách hàng và những người phụ nữ bạn trân trọng.

Sài Gòn 360 Fruit năm nay với những thiết kế bó hoa trái cây tươi, hộp và giỏ quà đặc sắc, ý nghĩa nhất cùng với những ưu đãi dành tặng riêng cho phụ nữ trong này 20/10.

Vì Sài Gòn 360 Fruit hiểu rằng Phụ Nữ là để Yêu- Phụ Nữ là những người xây dựng tổ ấm tuyệt vời nhất!

Đó cũng chính là thông điệp mà Sài Gòn 360 Fruit muốn gửi đến tất cả đấng mày râu, kèm lời chúc cho một nửa thế giới yêu thương, chúc phái đẹp mãi xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc!